Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Vì sao nhiều người có xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời?

“Đèn Led năng lượng mặt trời” hiện đang được coi là sản phẩm chiếu sáng được tìm kiếm nhiều trên các công cụ tìm kiếm với những lợi ích và tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Với nỗ lực từng bước đưa đèn năng lượng mặt trời thắp sáng các gia đình trên khắp mọi miền đất nước

Mỗi hộ gia đình đã tiết kiệm được hàng triệu đồng mỗi năm

Hiện nay, các đèn Led thông dụng chỉ tiết kiệm được khoảng 65% điện năng nên Kingsolar Việt Nam đã tìm kiếm giải pháp chiếu sáng không tốn 1 đồng tiền điện đó chính là đèn năng lượng mặt trời.

Vì sao nhiều người có xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời? - 1

Sản phẩm này hoạt động bằng cách hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển đổi thành điện năng để chiếu sáng, người dùng có thể bật đèn cả đêm mà không lo về giá điện như khi sử dụng các sản phẩm đèn điện thông thường.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Huynh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết gia đình anh đã tiết kiệm được khoảng 4 triệu đồng mỗi năm nhờ việc sử dụng đèn năng lượng để thay thế gần một nửa đèn điện trong nhà, khu vực sân và cổng.

Đèn năng lượng mặt trời có thể lắp đặt ở mọi nơi

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của đèn năng lượng là có thể lắp đặt ở mọi nơi mà không cần lích kích kéo dây như đèn điện thông thường. Điều này rất hữu ích đối với những khu vực còn hạn chế điện, vùng miền núi hay biển đảo xa xôi.

Dòng đèn pin rời có tấm pin kết nối với đèn bằng dây dẫn phù hợp để lắp đặt trong nhà, còn đèn pin liền (tấm pin tích hợp trên cùng đèn) dùng cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời.

Vì sao nhiều người có xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời? - 2

Là thiết bị chiếu sáng thông minh với khả năng tự động vận hành

Với thiết kế thông minh, đèn năng lượng mặt trời được trang bị chế độ cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động đã mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng.

Với chế độ cảm biến ánh sáng, đèn sẽ tự động bật sáng vào ban đêm và tự động tắt đồng thời sạc năng lượng khi trời sáng.

Cảm biến chuyển động được thiết kế nhằm đảm bảo an ninh vào ban đêm, chống trộm cắp. Khi phát hiện có người tới gần đèn sẽ tự động tăng độ sáng để cảnh báo, khi không có người đèn giảm độ sáng để tiết kiệm điện năng chiếu sáng suốt đêm.

Ngoài ra đèn còn được trang bị điều khiển từ xa (remote), người dùng có thể chủ động bật/tắt hoặc tăng/giảm độ sáng cũng như hẹn giờ tắt theo nhu cầu.

Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời lên tới 10 năm

Việc sử dụng bóng đèn Led với chip Led công nghệ mới giúp đèn năng lượng mặt trời có tuổi thọ lên tới 80.000 giờ chiếu sáng tương đương chiếu sáng 10 năm đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ không mất 1 đồng tiền điện chiếu sáng trong 10 năm.

Bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo