Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

TỤ VIM TRẮNG 400V-450V 20MF(UF)VIM LOẠI PHỔ THÔNG - KOREA TECH

40.000₫

Thông số kỹ thuật :
+ Dung sai : ± 5% hoặc theo yêu cầu của khách hàng
+ Điện áp định mức : 400V-450V,

Thương hiệu: VIM Mã sản phẩm: TUDIEN 20MI Còn hàng

Gọi để đặt trước

0963187333 (Thời gian: 8h00 - 20h00)

Tụ VIM 400V 450V
Được giới thiệu đến thị trường Việt Nam từ 1996, sản phẩm chính hãng cam kết nâng cao tuổi thọ và hiệu suất khi vận hành các máy điện cơ liên tục trong thời gian dài. Chất lượng ổn định được đảm bảo bằng việc sử dụng dầu điện môi chịu nhiệt chất lượng cao tích hợp lá phim theo chuẩn Hàn Quốc.
Tụ ngậm nhựa VIM 400V sử dụng vỏ nhựa cao cấp ABS còn được gọi là tụ VIM, là một linh kiện điện tử thụ động bao gồm: khung và điện môi, thường được sử dụng trong mô tơ quạt, máy bơm nước, điều hòa hay tất cả các đồ điện gia dụng khác.
Tụ ngậm nhựa VIM trắng 400V 450V thường được sử dụng nhựa trắng ABS, cung cấp điện dung từ 8mf đến 50mf có tính ổn định cao, chịu được cường độ dòng điện, tính chịu tải cao, cách điện tốt, tuổi thọ làm việc lâu dài, chất dịch trong tụ điện không rò rỉ, không gây độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
Khi lựa chọn tụ ngậm nhựa trắng VIM 400V để thay thế, chúng ta cần chú ý đến giá trị điện áp ghi trên thân tụ và giá trị điện dung (giá trị điện áp phải bằng hoặc cao hơn, giá trị điện dung phải gần với tụ cần thay thế) và nên mua hàng chính hãng thương hiệu logo tròn TL – Mặt trời để được bảo hành 1-đổi-1 trong 24 tháng.

Thông số kỹ thuật:
- Vỏ nhựa cao cấp chịu nhiệt ABS
- Đặc điểm và cách sử dụng : sản phẩm có tính ổn định, chịu được cường độ dòng điện,tính chịu tải cao,cách điện tốt,tuổi thọ làm việc lâu dài,chất dịch trong tụ điện không rò rỉ, không gây độc hại,không gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng cho các loại máy cơ khí điện như máy bơm hơi, máy bơm nước v.v...

- Thông số kỹ thuật :
+ Dung sai : ± 5% hoặc theo yêu cầu của khách hàng
+ Điện áp định mức : 400V-450V,

Liên hệ qua Zalo