Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Lắp đặt hệ Năng lượng mặt trời Lưu trữ cho điểm trường K-OOC thuộc Trường Mầm non số 2 Trọng Hoá

Tháng 12 năm 2023, Công ty Cơ điện Hoàng An phối hợp cùng Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VACIP) triển khai tài trợ lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời lưu trữ công suất 5,2kWh cho điểm trường K-OOC thuộc Trường Mầm non số 2 Trọng Hoá. Đây là điểm trường không có điện lưới, các em học sinh phải học tập trong điều kiện không có đèn điện, không có quạt mát khi mùa hè nóng bức. Với điều kiện khó khăn như vậy, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VACIP) đã tài trợ hệ thống Năng lượng mặt trời độc lập để phục vụ việc học tập và sinh hoạt của các em học sinh và thầy cô trong trường.

Hệ thống dùng TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SUNPOWER 415W, Inverter Hybrid 1 pha GW5000-ES-20PIN LƯU TRỮ ĐIỆN LITHIUM PYLONTECH UF5000

Điểm trường mầm non K OOC nằm ở vị trí cực kỳ khó khăn, xe ô tô không di chuyển đến vị trí trường được, phải đi bộ đường núi 3km.

Cô Trang hiệu phó nhà trường đã kêu gọi phụ huynh học sinh và đồn biên phòng Ra Mai ở gần đó huy động nhân sự ra hỗ trợ vận chuyển vật tư vào điểm trường để lắp đặt

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, các vật tư thiết bị mới được vận chuyển vào đến vị trí lắp đặt

Đội ngũ kỹ thuật Công ty Cơ điện Hoàng An hoàn thành lắp đặt trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Ngày 09/12/2023, Công trình được hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng dưới sự chứng kiến của đơn vị tài trợ là: Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VACIP), đơn vị sử dụng là Ban Hiệu trưởng trường Mầm non số 2 Trọng Hoá, Lãnh đạo Ban chỉ huy đồn Biên phòng Ra Mai, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình và ban Giám đốc Công ty Cơ điện Hoàng An.

Từ hôm nay, trường K OOC đã có điện sáng, có chỗ để cắm sạc điện thoại, máy tính, tủ lạnh có điện để trữ thực phẩm cả tuần… các con đến lớp được học trong phòng có đủ ánh sáng về mùa đông, mùa hè có quạt.

Cảm ơn Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam VACIP đã tài trợ công trình có ý nghĩa đến các em học sinh và thầy cô trường mầm non K OOC.

 

 

Bình luận của bạn
Liên hệ qua Zalo