Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đèn NLMT sân vườn UFO 200W

950.000₫

Thông số kỹ thuật YS UFO-200W | Đèn NLMT

Thông tin chi tiết sản phẩm: 

Công suất 15W/6V
Dung lượng 15.000 mAh
Thời gian sạc 4 – 6H
Thời gian chiếu sáng 10 – 15H
Kích thước đèn 421mm/H126mm
Kích thước tấm pin 320mm/320mm
Diện tích chiếu sáng 120m2/140m2

 

Ứng dụng 

– Công viên

– Khu công nghiệp

– Sân vận động

– Bãi giữ xe

– Xung quanh khu vực nhà dân: sân vườn…

Thương hiệu: GLOBAL Mã sản phẩm: YS UFO-200W Còn hàng

Gọi để đặt trước

0963187333 (Thời gian: 8h00 - 20h00)

Đèn Led Lượng Mặt Trời Hình Đĩa Bay UFO 200W là thiết bị đèn cao cấp giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện mỗi tháng. Đèn sử dụng bóng đèn LED, ánh sáng phát ra không chứa các tia tử ngoại, tia cực tím, an toàn cho môi trường và con người.

Đèn led năng lượng mặt trời 200w có công suất chiếu sáng khá cao, có thể thay thế cho các bóng đèn thông thường mà không phải tốn phí thanh toán hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhu cầu lắp đặt đèn cho đường trong công viên, trong các khu công nghiệp, doanh nghiệp, sân vườn.

Trụ đèn sân vườn cao 3 mét. Được sử dụng chung với đèn năng lượng mặt trời UFO dùng để chiếu sáng công viên, chiếu sáng sân vườn, quán cà phê, hành lang, đô thị , với kiểu dáng thanh nhã, hài hòa, lắp đặt thuận lợi, dễ vận chuyển. Sau khi gia công được sơn màu theo yêu cầu.

5 Lý do bạn nên mua đèn năng lượng mặt trời YS UFO – 200W?

1. – Đèn năng lượng mặt trời tích điện năng lượng xanh và sạch từ năng lượng mặt trời nhờ tấm pin Panel liền thể, đèn có thể sử dụng liên tục từ 10-12 giờ, bên cạnh đó đèn năng lượng mặt trời sử dụng đèn led có chip led cao cấp làm cho đèn có hiệu suất ánh sáng cao, khi phát sáng không phát ra các tia bức xạ, an toàn khi sử dụng.

2. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt hàng ngày, rất có lợi kinh tế cho gia đình của bạn.

3. Đèn sử dụng năng lượng mặt trời được lắp đặt tại các khu vực rộng lớn cần nhiều ánh sáng như sân vườn, công viên, sân bóng đá mini, sân tenis, sân quần vợt,….

4. Đèn năng lượng mặt trời sân vườn rất dễ dàng sử dụng và có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu, tại những vùng nông thôn, miền núi hay những nơi khó kéo đường dây điện.

Liên hệ qua Zalo